Đóng dấu ảnh
Thêm dấu chữ tùy chỉnh vào ảnh trước khi chia sẻ.
Xóa EXIF, GPS và siêu dữ liệu khác khỏi ảnh trước khi chia sẻ trực tuyến.
Kết quả của khách không được lưu vào tài khoản. Đăng nhập trước khi xử lý để giữ kết quả trong lịch sử riêng tư của bạn trong 30 ngày.
Chọn một hình ảnh, điều chỉnh các điều khiển, sau đó xử lý và tải kết quả xuống.
example.jpg
Đang tải…
Xóa EXIF, GPS và siêu dữ liệu khác khỏi ảnh trước khi chia sẻ trực tuyến.
Chọn tùy chọn, xử lý đầu vào rồi tải xuống hoặc sao chép kết quả.